แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ขอเชิญร่วมพิธีสืบสานงานครูบูรพคณาจารย์ ในวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561 ณ อาคาร B7.7 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เขียนโดย MUNGKALAKORN 619
พิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เขียนโดย MUNGKALAKORN 378
โครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารและบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ เขียนโดย MUNGKALAKORN 377
โครงการปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาชั้นปีที่ ๕ คณะศึกษาศาสตร์ เขียนโดย MUNGKALAKORN 217
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญชวน คณาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัย นักศึกษา และบุคลากรที่สนใจสมัครเข้าร่วม การประชุมวิชาการการเรียนรู้เชิงรุก ระดับชาติ ครั้ง ๖ เขียนโดย MUNGKALAKORN 276
โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนงานทางวิชาการสำหรับนักศึกษาวิชาชีพครู เขียนโดย MUNGKALAKORN 245
คณาจารย์ นักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์เข้าเยี่ยมชมศึกษาการดำเนินงาน ห้อง Self-Access Learning Center ของคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เขียนโดย MUNGKALAKORN 502
โครงการศึกษาศาสตร์ มมร สัมมนาทัศน์ บรรยายพิเศษ เรื่อง "ทิศทางการศึกษาและสังคมโลกในศตวรรษที่ 21 เขียนโดย MUNGKALAKORN 178
คณะศึกษาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตที่สอบบรรจุครูได้ประจำปี 2560 เขียนโดย MUNGKALAKORN 294
โครงการส่งบัวบานสู่โลกกว้าง รุ่นที่ ๕ เขียนโดย MUNGKALAKORN 1498