แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
โครงการพัฒนาหลักสูตรครู ๔ ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ เขียนโดย MUNGKALAKORN 104
โครงการมัชฌิมนิเทศ การปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย MUNGKALAKORN 208
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปี 2560 เขียนโดย MUNGKALAKORN 289
โครงการเขียนขอเสนองบประมาณและบูรณาการวิจัยและนวัฒกรรม สำหรับอาจารย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๓ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วันที่ ๑๗ - ๒๐ กันยายน ๒๕๖๑ ณ โรงแรมสิกขรา เดอ พลาโช่ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี เขียนโดย MUNGKALAKORN 155
การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เขียนโดย MUNGKALAKORN 224
การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เขียนโดย MUNGKALAKORN 51
รับสมัครสอบชิงทุนเล่าเรียนหลวงสำหรับพระสงฆ์ไทย เขียนโดย MUNGKALAKORN 480
นักศึกษาคฤหัสถ์คณะศึกษาศาสตร์ ผู้สอบไล่ได้ตามหลักสูตรธรรมศึกษา เพื่อเข้ารับประกาศนียบัตรธรรมศึกษา ธรรมศึกษาขั้นตรี ธรรมศึกษาขั้นโท และธรรมศึกษาขั้นเอก ในวันจันทร์ที่ ๑๗ กันยายน ๒๔๖๑ เขียนโดย MUNGKALAKORN 163
โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ภาควิชาการศึกษา สำหรับชั้นปีที่ 3-4 ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย MUNGKALAKORN 310
โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ภาควิชาการศึกษา (สำหรับชั้นปีที่ 3-4) ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย MUNGKALAKORN 38