แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
กำหนดการโครงการเตรียมความพร้อมเสริมหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2562 เขียนโดย MUNGKALAKORN 198
รับสมัครเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี (หลักสูตร 4 ปี) รอบ 2 ประจำปีการศึกษา 2562 เขียนโดย MUNGKALAKORN 207
โครงการวิพากษ์หลักสูตร ศึกษาศาสตรบัณฑิต พ.ศ. ๒๕๖๒ เขียนโดย MUNGKALAKORN 232
โครงการสัมมนาพัฒนาหลักสูตรครู 4 ปี คณะศึกษาศาสตร์ ระหว่างวันที่ 11-13 มกราคม พ.ศ. 2562 ณ วัดท่าตอนพระอารามหลวง อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ เขียนโดย MUNGKALAKORN 236
โครงการพัฒนาหลักสูตรครู ๔ ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ เขียนโดย MUNGKALAKORN 412
โครงการมัชฌิมนิเทศ การปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย MUNGKALAKORN 438
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปี 2560 เขียนโดย MUNGKALAKORN 464
โครงการเขียนขอเสนองบประมาณและบูรณาการวิจัยและนวัฒกรรม สำหรับอาจารย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๓ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วันที่ ๑๗ - ๒๐ กันยายน ๒๕๖๑ ณ โรงแรมสิกขรา เดอ พลาโช่ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี เขียนโดย MUNGKALAKORN 226
การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เขียนโดย MUNGKALAKORN 335
การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เขียนโดย MUNGKALAKORN 95