แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จัดโครงการสัมมนาแนวทางการบริหารหลักสูตรครู ๔ ปี และการสอบใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู เมื่อวันที่ ๒๐-๒๑ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมอาคารสุชีพ ปุญญานุภาพ เขียนโดย MUNGKALAKORN 192
กำหนดการโครงการแนวทางการบริหารหลักสูตรครู ๔ ปี และการสอบใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู เขียนโดย MUNGKALAKORN 176
โครงการเตรียมความพร้อมเสริมหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2562 เขียนโดย MUNGKALAKORN 192
รับสมัครเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี (หลักสูตร 4 ปี) รอบ 2 ประจำปีการศึกษา 2562 เขียนโดย MUNGKALAKORN 304
โครงการวิพากษ์หลักสูตร ศึกษาศาสตรบัณฑิต พ.ศ. ๒๕๖๒ เขียนโดย MUNGKALAKORN 291
โครงการสัมมนาพัฒนาหลักสูตรครู 4 ปี คณะศึกษาศาสตร์ ระหว่างวันที่ 11-13 มกราคม พ.ศ. 2562 ณ วัดท่าตอนพระอารามหลวง อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ เขียนโดย MUNGKALAKORN 267
โครงการพัฒนาหลักสูตรครู ๔ ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ เขียนโดย MUNGKALAKORN 443
โครงการมัชฌิมนิเทศ การปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย MUNGKALAKORN 482
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปี 2560 เขียนโดย MUNGKALAKORN 506
โครงการเขียนขอเสนองบประมาณและบูรณาการวิจัยและนวัฒกรรม สำหรับอาจารย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๓ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วันที่ ๑๗ - ๒๐ กันยายน ๒๕๖๑ ณ โรงแรมสิกขรา เดอ พลาโช่ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี เขียนโดย MUNGKALAKORN 242