นักศึกษาคฤหัสถ์คณะศึกษาศาสตร์ ผู้สอบไล่ได้ตามหลักสูตรธรรมศึกษา เพื่อเข้ารับประกาศนียบัตรธรรมศึกษา ธรรมศึกษาขั้นตรี ธรรมศึกษาขั้นโท และธรรมศึกษาขั้นเอก ในวันจันทร์ที่ ๑๗ กันยายน ๒๔๖๑

นักศึกษาคฤหัสถ์คณะศึกษาศาสตร์  ผู้สอบไล่ได้ตามหลักสูตรธรรมศึกษา เพื่อเข้ารับประกาศนียบัตรธรรมศึกษา ธรรมศึกษาขั้นตรี ธรรมศึกษาขั้นโท และธรรมศึกษาขั้นเอก  ในวันจันทร์ที่ ๑๗ กันยายน ๒๔๖๑